webcounter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: shopee Standard Express Phuket

Shopee Express ภูเก็ต อยู่ตรงไหน?

Shopee Express เป็นบริษัทขนส่งสินค้าชั้นนำของประเทศไทย โดยให้บริการจัดส่งพัสดุครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งในเขตเมืองและชนบท โดยในจังหวัดภูเก็ต ก็มีจุดให้บริการของ Shopee Express อยู่หลายแห่ง ทั้งในเขตเมืองและเขตชนบทเช่นกัน

จุดให้บริการ Shopee Express ภูเก็ต

จุดให้บริการ Shopee Express ภูเก็ต แบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลักๆ คือ

 • ศูนย์กระจายสินค้า เป็นจุดให้บริการขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่กว้างขวาง ใช้ในการรวบรวมและกระจายสินค้าไปยังจุดให้บริการอื่นๆ ทั่วประเทศ
 • จุดรับส่งสินค้า เป็นจุดให้บริการขนาดเล็ก ใช้ในการรับส่งสินค้าจากลูกค้าหรือร้านค้าไปยังศูนย์กระจายสินค้า หรือจากศูนย์กระจายสินค้าไปยังลูกค้าหรือร้านค้าอื่นๆ

ศูนย์กระจายสินค้า Shopee Express ภูเก็ต

ศูนย์กระจายสินค้า Shopee Express ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่

 • ศูนย์กระจายสินค้าภูเก็ต (HPHKT-A) ตำบลรัษฎา อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

จุดรับส่งสินค้า Shopee Express ภูเก็ต

จุดรับส่งสินค้า Shopee Express ภูเก็ต กระจายอยู่ทั่วจังหวัดภูเก็ต ทั้งในเขตเมืองและเขตชนบท โดยสามารถค้นหาจุดให้บริการใกล้บ้านได้ผ่านแอปพลิเคชัน Shopee หรือเว็บไซต์ของ Shopee Express

วิธีค้นหาจุดให้บริการ Shopee Express ภูเก็ต

สามารถค้นหาจุดให้บริการ Shopee Express ภูเก็ต ได้ผ่านแอปพลิเคชัน Shopee หรือเว็บไซต์ของ Shopee ดังนี้

 • ค้นหาผ่านแอปพลิเคชัน Shopee

เปิดแอปพลิเคชัน Shopee ไปที่หน้าหลัก เลือกเมนู “บริการ” แล้วเลือก “Shopee Express” จากนั้นเลือก “ค้นหาจุดให้บริการ” ระบุพื้นที่ที่ต้องการค้นหา แล้วกดค้นหา

 • ค้นหาผ่านเว็บไซต์ของ Shopee Express

ไปที่เว็บไซต์ของ Shopee Express เลือกเมนู “จุดให้บริการ” แล้วเลือก “ค้นหาจุดให้บริการ” ระบุพื้นที่ที่ต้องการค้นหา แล้วกดค้นหา

FAQ เกี่ยวกับ Shopee Express ภูเก็ต

 • Shopee Express ภูเก็ต เปิดทำการกี่โมง?

ศูนย์กระจายสินค้า Shopee Express ภูเก็ต เปิดทำการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนจุดรับส่งสินค้า Shopee Express ภูเก็ต เปิดทำการตามเวลาทำการของแต่ละสาขา

 • Shopee Express ภูเก็ต จัดส่งสินค้ากี่วัน?

ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าของ Shopee Express ขึ้นอยู่กับระยะทางระหว่างจุดต้นทางและจุดปลายทาง โดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ 1-3 วันทำการ

 • Shopee Express ภูเก็ต มีบริการรับส่งสินค้าถึงบ้านหรือไม่?

Shopee Express มีบริการรับส่งสินค้าถึงบ้านในจังหวัดภูเก็ต โดยคิดค่าบริการตามระยะทาง

 • Shopee Express ภูเก็ต มีบริการเก็บเงินปลายทางหรือไม่?

Shopee Express มีบริการเก็บเงินปลายทางในจังหวัดภูเก็ต โดยคิดค่าบริการตามน้ำหนักของพัสดุ

 • Shopee Express ภูเก็ต มีบริการติดตามพัสดุหรือไม่?

Shopee Express มีบริการติดตามพัสดุในจังหวัดภูเก็ต ลูกค้าสามารถติดตามสถานะการจัดส่งพัสดุผ่านแอปพลิเคชัน Shopee หรือเว็บไซต์ของ Shopee Express

สรุป

Shopee Express เป็นบริษัทขนส่งสินค้าชั้นนำของประเทศไทยที่มีจุดให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ ในจังหวัดภูเก็ต ก็มีจุดให้บริการของ Shopee Express อยู่หลายแห่ง ทั้งในเขตเมืองและเขตชนบท โดยสามารถค้นหาจุดให้บริการใกล้บ้านได้ผ่านแอปพลิเคชัน Shopee หรือเว็บไซต์ของ Shopee Express

shopee Standard Express แผนที่และการเดินทาง ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส spx กะทู้ ภูเก็ต

shopee Standard Express แผนที่และการเดินทาง ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส spx กะทู้ ภูเก็ต

วิธีเดินทางไปยังสาขา shopee Standard Express แต่ละสาขาใน Kathu Phuket ศูนย์บริการช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส ครอบคลุมข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการเดินทางไปยังสาขา shopee Standard Express ใน กะทู้ ภูเก็ต โดยครอบคลุมทั้งสาขา  ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส ทั้งหมดใน ภูเก็ต วิธีการเดินทาง ระยะทางและระยะเวลาเดินทาง แผนที่การเดินทาง เส้นทางการเดินทาง และวิธีเดินทางด้วยยานพาหนะต่างๆ หากพบ ปัญหา หรือต้องการ การแก้ไขเร็งด่วน สามารถ สอบถามและแจ้งปัญหา ได้ที่ https://spx.co.th/m/lead/contact ช้อปปี้เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมาก โดยผู้ใช้งานสามารถสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้าต่างๆ ทั่วประเทศได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องออกไปซื้อเอง อีกทั้งยังมีระบบการติดตามสถานะพัสดุที่แม่นยำ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบได้ว่าพัสดุของตนอยู่ในสถานะใดและคาดว่าจะได้รับเมื่อไหร่ ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีเช็คสถานะพัสดุผ่านแอป Shopee กันค่ะ วิธีเช็คสถานะพัสดุผ่านแอป Shopee ดาวน์โหลดและติดตั้งแอป Shopee หากยังไม่มีแอป Shopee ก็สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้จาก App Store หรือ Google […]

shopee Standard Express แผนที่และการเดินทาง ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส spx เมืองภูเก็ต ภูเก็ต

shopee Standard Express แผนที่และการเดินทาง ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส spx เมืองภูเก็ต ภูเก็ต

วิธีเดินทางไปยังสาขา shopee Standard Express แต่ละสาขาใน Mueang Phuket Phuket ศูนย์บริการช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส ครอบคลุมข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการเดินทางไปยังสาขา shopee Standard Express ใน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต โดยครอบคลุมทั้งสาขา  ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส ทั้งหมดใน ภูเก็ต วิธีการเดินทาง ระยะทางและระยะเวลาเดินทาง แผนที่การเดินทาง เส้นทางการเดินทาง และวิธีเดินทางด้วยยานพาหนะต่างๆ หากพบ ปัญหา หรือต้องการ การแก้ไขเร็งด่วน สามารถ สอบถามและแจ้งปัญหา ได้ที่ https://spx.co.th/m/lead/contact ช้อปปี้เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมาก โดยผู้ใช้งานสามารถสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้าต่างๆ ทั่วประเทศได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องออกไปซื้อเอง อีกทั้งยังมีระบบการติดตามสถานะพัสดุที่แม่นยำ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบได้ว่าพัสดุของตนอยู่ในสถานะใดและคาดว่าจะได้รับเมื่อไหร่ ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีเช็คสถานะพัสดุผ่านแอป Shopee กันค่ะ วิธีเช็คสถานะพัสดุผ่านแอป Shopee ดาวน์โหลดและติดตั้งแอป Shopee หากยังไม่มีแอป Shopee ก็สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้จาก App Store หรือ […]

shopee Standard Express แผนที่และการเดินทาง ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส spx ถลาง ภูเก็ต

shopee Standard Express แผนที่และการเดินทาง ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส spx ถลาง ภูเก็ต

วิธีเดินทางไปยังสาขา shopee Standard Express แต่ละสาขาใน Thalang Phuket ศูนย์บริการช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส ครอบคลุมข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการเดินทางไปยังสาขา shopee Standard Express ใน ถลาง ภูเก็ต โดยครอบคลุมทั้งสาขา  ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส ทั้งหมดใน ภูเก็ต วิธีการเดินทาง ระยะทางและระยะเวลาเดินทาง แผนที่การเดินทาง เส้นทางการเดินทาง และวิธีเดินทางด้วยยานพาหนะต่างๆ หากพบ ปัญหา หรือต้องการ การแก้ไขเร็งด่วน สามารถ สอบถามและแจ้งปัญหา ได้ที่ https://spx.co.th/m/lead/contact ช้อปปี้เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมาก โดยผู้ใช้งานสามารถสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้าต่างๆ ทั่วประเทศได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องออกไปซื้อเอง อีกทั้งยังมีระบบการติดตามสถานะพัสดุที่แม่นยำ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบได้ว่าพัสดุของตนอยู่ในสถานะใดและคาดว่าจะได้รับเมื่อไหร่ ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีเช็คสถานะพัสดุผ่านแอป Shopee กันค่ะ วิธีเช็คสถานะพัสดุผ่านแอป Shopee ดาวน์โหลดและติดตั้งแอป Shopee หากยังไม่มีแอป Shopee ก็สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้จาก App Store หรือ Google […]