webcounter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: shopee Standard Express Phitsanulok

shopee express พิษณุโลก อยู่ตรงไหน

พิษณุโลกเป็นจังหวัดหนึ่งในภาคเหนือของประเทศไทย เป็นจังหวัดที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 5 ของภาคเหนือ และเป็นจังหวัดที่มีประชากรหนาแน่นมากที่สุดในภาคเหนือ ทำให้มีการค้าขายและการลงทุนเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ธุรกิจขนส่งพัสดุมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว

shopee express เป็นบริษัทขนส่งพัสดุชั้นนำของประเทศไทย มีบริการจัดส่งพัสดุครอบคลุมทั่วประเทศ รวมถึงจังหวัดพิษณุโลกด้วย ในปัจจุบัน Shopee express มีจุดให้บริการในจังหวัดพิษณุโลก ดังนี้

จุด Drop off สินค้าสำหรับผู้ขาย

 • Shopee Express Phitsanulok สาขาถนนบรมไตรโลกนารถ (ไม่ใช่คลังสินค้า และไม่สามารถตามพัสดุให้ได้ครับ) ตั้งอยู่ที่ 135/1 ถนนบรมไตรโลกนารถ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9:00-19:30 น.

จุดบริการรับส่งสินค้า

 • SPX Express UPC Partner – ตลาดนัดบ้านกร่าง ตั้งอยู่ที่ 124 หมู่ 1 ตำบลบ้านกร่าง อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8:00-16:30 น.
 • SPX Express UPC Partner – ตลาดนัดวัดพระศรีรัตนมหาธาตุ ตั้งอยู่ที่ 100 หมู่ 1 ตำบลในเมือง อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9:00-18:00 น.
 • SPX Express UPC Partner – ตลาดนัดวัดจันทร์ ตั้งอยู่ที่ 88 หมู่ 1 ตำบลในเมือง อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00-19:00 น.

จุดบริการรับส่งสินค้า 24 ชั่วโมง

 • Shopee Express Phitsanulok สาขาโลตัสพิษณุโลก ตั้งอยู่ที่ ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าโลตัสพิษณุโลก เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09:00-21:00 น.

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Shopee express พิษณุโลก

1. Shopee express พิษณุโลก มีกี่สาขา

Shopee express พิษณุโลก มีทั้งหมด 5 สาขา ได้แก่

 • Shopee Express Phitsanulok สาขาถนนบรมไตรโลกนารถ
 • SPX Express UPC Partner – ตลาดนัดบ้านกร่าง
 • SPX Express UPC Partner – ตลาดนัดวัดพระศรีรัตนมหาธาตุ
 • SPX Express UPC Partner – ตลาดนัดวัดจันทร์
 • Shopee Express Phitsanulok สาขาโลตัสพิษณุโลก

2. Shopee express พิษณุโลก อยู่ใกล้ฉันไหม

คุณสามารถตรวจสอบสาขาของ Shopee express พิษณุโลกได้ที่ใกล้คุณได้โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ของ Shopee express หรือแอปพลิเคชัน Shopee จากนั้นเลือกที่ “ค้นหาสาขา” และใส่ข้อมูลสถานที่ของคุณ ระบบจะแสดงสาขาที่ใกล้คุณที่สุด

3. เวลาทำการของ Shopee express พิษณุโลก

เวลาทำการของ Shopee express พิษณุโลก ขึ้นอยู่กับประเภทของสาขา โดยจุด Drop off สินค้าสำหรับผู้ขายจะเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9:00-19:30 น. ส่วนจุดบริการรับส่งสินค้าจะเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8:00-16:30 น. สำหรับจุดบริการรับส่งสินค้า 24 ชั่วโมง จะเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09:00-21:00 น.

4. Shopee express พิษณุโลก สามารถรับพัสดุได้กี่โมง

Shopee express พิษณุโลก สามารถรับพัสดุได้ตั้งแต่เวลา 08:00 น. เป็นต้นไป จนถึงเวลาปิดทำการของแต่ละสาขา

5. Shopee express พิษณุโลก สามารถส่งพัสดุได้กี่โมง

Shopee express พิษณุโลก สามารถส่งพัสดุได้ตั้งแต่เวลา 09:00 น. เป็นต้นไป จนถึงเวลา 18:00 น.

นอกจากข้อมูลข้างต้นแล้ว บทความนี้ยังมีข้อมูลอื่นๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Shopee express พิษณุโลก ดังนี้

 • ค่าบริการจัดส่งพัสดุของ Shopee express พิษณุโลก

ค่าบริการจัดส่งพัสดุของ Shopee express พิษณุโลก ขึ้นอยู่กับน้ำหนักและขนาดของพัสดุ รวมถึงระยะทางที่จัดส่ง โดยสามารถตรวจสอบค่าบริการได้ที่เว็บไซต์ของ Shopee express หรือแอปพลิเคชัน Shopee

 • วิธีการติดตามพัสดุของ Shopee express พิษณุโลก

shopee Standard Express แผนที่และการเดินทาง ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส spx วังทอง พิษณุโลก

shopee Standard Express แผนที่และการเดินทาง ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส spx วังทอง พิษณุโลก

วิธีเดินทางไปยังสาขา shopee Standard Express แต่ละสาขาใน Wang Thong Phitsanulok ศูนย์บริการช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส ครอบคลุมข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการเดินทางไปยังสาขา shopee Standard Express ใน วังทอง พิษณุโลก โดยครอบคลุมทั้งสาขา  ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส ทั้งหมดใน พิษณุโลก วิธีการเดินทาง ระยะทางและระยะเวลาเดินทาง แผนที่การเดินทาง เส้นทางการเดินทาง และวิธีเดินทางด้วยยานพาหนะต่างๆ หากพบ ปัญหา หรือต้องการ การแก้ไขเร็งด่วน สามารถ สอบถามและแจ้งปัญหา ได้ที่ https://spx.co.th/m/lead/contact ช้อปปี้เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมาก โดยผู้ใช้งานสามารถสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้าต่างๆ ทั่วประเทศได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องออกไปซื้อเอง อีกทั้งยังมีระบบการติดตามสถานะพัสดุที่แม่นยำ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบได้ว่าพัสดุของตนอยู่ในสถานะใดและคาดว่าจะได้รับเมื่อไหร่ ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีเช็คสถานะพัสดุผ่านแอป Shopee กันค่ะ วิธีเช็คสถานะพัสดุผ่านแอป Shopee ดาวน์โหลดและติดตั้งแอป Shopee หากยังไม่มีแอป Shopee ก็สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้จาก App Store หรือ […]

shopee Standard Express แผนที่และการเดินทาง ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส spx บางระกำ พิษณุโลก

shopee Standard Express แผนที่และการเดินทาง ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส spx บางระกำ พิษณุโลก

วิธีเดินทางไปยังสาขา shopee Standard Express แต่ละสาขาใน Bang Rakam Phitsanulok ศูนย์บริการช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส ครอบคลุมข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการเดินทางไปยังสาขา shopee Standard Express ใน บางระกำ พิษณุโลก โดยครอบคลุมทั้งสาขา  ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส ทั้งหมดใน พิษณุโลก วิธีการเดินทาง ระยะทางและระยะเวลาเดินทาง แผนที่การเดินทาง เส้นทางการเดินทาง และวิธีเดินทางด้วยยานพาหนะต่างๆ หากพบ ปัญหา หรือต้องการ การแก้ไขเร็งด่วน สามารถ สอบถามและแจ้งปัญหา ได้ที่ https://spx.co.th/m/lead/contact ช้อปปี้เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมาก โดยผู้ใช้งานสามารถสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้าต่างๆ ทั่วประเทศได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องออกไปซื้อเอง อีกทั้งยังมีระบบการติดตามสถานะพัสดุที่แม่นยำ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบได้ว่าพัสดุของตนอยู่ในสถานะใดและคาดว่าจะได้รับเมื่อไหร่ ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีเช็คสถานะพัสดุผ่านแอป Shopee กันค่ะ วิธีเช็คสถานะพัสดุผ่านแอป Shopee ดาวน์โหลดและติดตั้งแอป Shopee หากยังไม่มีแอป Shopee ก็สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้จาก App Store หรือ […]

shopee Standard Express แผนที่และการเดินทาง ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส spx เมืองพิษณุโลก พิษณุโลก

shopee Standard Express แผนที่และการเดินทาง ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส spx เมืองพิษณุโลก พิษณุโลก

วิธีเดินทางไปยังสาขา shopee Standard Express แต่ละสาขาใน Mueang Phitsanulok Phitsanulok ศูนย์บริการช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส ครอบคลุมข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการเดินทางไปยังสาขา shopee Standard Express ใน เมืองพิษณุโลก พิษณุโลก โดยครอบคลุมทั้งสาขา  ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส ทั้งหมดใน พิษณุโลก วิธีการเดินทาง ระยะทางและระยะเวลาเดินทาง แผนที่การเดินทาง เส้นทางการเดินทาง และวิธีเดินทางด้วยยานพาหนะต่างๆ หากพบ ปัญหา หรือต้องการ การแก้ไขเร็งด่วน สามารถ สอบถามและแจ้งปัญหา ได้ที่ https://spx.co.th/m/lead/contact ช้อปปี้เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมาก โดยผู้ใช้งานสามารถสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้าต่างๆ ทั่วประเทศได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องออกไปซื้อเอง อีกทั้งยังมีระบบการติดตามสถานะพัสดุที่แม่นยำ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบได้ว่าพัสดุของตนอยู่ในสถานะใดและคาดว่าจะได้รับเมื่อไหร่ ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีเช็คสถานะพัสดุผ่านแอป Shopee กันค่ะ วิธีเช็คสถานะพัสดุผ่านแอป Shopee ดาวน์โหลดและติดตั้งแอป Shopee หากยังไม่มีแอป Shopee ก็สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้จาก App Store หรือ […]

shopee Standard Express แผนที่และการเดินทาง ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส spx นครไทย พิษณุโลก

shopee Standard Express แผนที่และการเดินทาง ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส spx นครไทย พิษณุโลก

วิธีเดินทางไปยังสาขา shopee Standard Express แต่ละสาขาใน Nakhon Thai Phitsanulok ศูนย์บริการช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส ครอบคลุมข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการเดินทางไปยังสาขา shopee Standard Express ใน นครไทย พิษณุโลก โดยครอบคลุมทั้งสาขา  ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส ทั้งหมดใน พิษณุโลก วิธีการเดินทาง ระยะทางและระยะเวลาเดินทาง แผนที่การเดินทาง เส้นทางการเดินทาง และวิธีเดินทางด้วยยานพาหนะต่างๆ หากพบ ปัญหา หรือต้องการ การแก้ไขเร็งด่วน สามารถ สอบถามและแจ้งปัญหา ได้ที่ https://spx.co.th/m/lead/contact ช้อปปี้เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมาก โดยผู้ใช้งานสามารถสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้าต่างๆ ทั่วประเทศได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องออกไปซื้อเอง อีกทั้งยังมีระบบการติดตามสถานะพัสดุที่แม่นยำ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบได้ว่าพัสดุของตนอยู่ในสถานะใดและคาดว่าจะได้รับเมื่อไหร่ ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีเช็คสถานะพัสดุผ่านแอป Shopee กันค่ะ วิธีเช็คสถานะพัสดุผ่านแอป Shopee ดาวน์โหลดและติดตั้งแอป Shopee หากยังไม่มีแอป Shopee ก็สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้จาก App Store หรือ […]

shopee Standard Express แผนที่และการเดินทาง ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส spx วัดโบสถ์ พิษณุโลก

shopee Standard Express แผนที่และการเดินทาง ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส spx วัดโบสถ์ พิษณุโลก

วิธีเดินทางไปยังสาขา shopee Standard Express แต่ละสาขาใน Wat Bot Phitsanulok ศูนย์บริการช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส ครอบคลุมข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการเดินทางไปยังสาขา shopee Standard Express ใน วัดโบสถ์ พิษณุโลก โดยครอบคลุมทั้งสาขา  ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส ทั้งหมดใน พิษณุโลก วิธีการเดินทาง ระยะทางและระยะเวลาเดินทาง แผนที่การเดินทาง เส้นทางการเดินทาง และวิธีเดินทางด้วยยานพาหนะต่างๆ หากพบ ปัญหา หรือต้องการ การแก้ไขเร็งด่วน สามารถ สอบถามและแจ้งปัญหา ได้ที่ https://spx.co.th/m/lead/contact ช้อปปี้เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมาก โดยผู้ใช้งานสามารถสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้าต่างๆ ทั่วประเทศได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องออกไปซื้อเอง อีกทั้งยังมีระบบการติดตามสถานะพัสดุที่แม่นยำ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบได้ว่าพัสดุของตนอยู่ในสถานะใดและคาดว่าจะได้รับเมื่อไหร่ ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีเช็คสถานะพัสดุผ่านแอป Shopee กันค่ะ วิธีเช็คสถานะพัสดุผ่านแอป Shopee ดาวน์โหลดและติดตั้งแอป Shopee หากยังไม่มีแอป Shopee ก็สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้จาก App Store หรือ […]

shopee Standard Express แผนที่และการเดินทาง ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส spx บางกระทุ่ม พิษณุโลก

shopee Standard Express แผนที่และการเดินทาง ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส spx บางกระทุ่ม พิษณุโลก

วิธีเดินทางไปยังสาขา shopee Standard Express แต่ละสาขาใน Bang Krathum Phitsanulok ศูนย์บริการช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส ครอบคลุมข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการเดินทางไปยังสาขา shopee Standard Express ใน บางกระทุ่ม พิษณุโลก โดยครอบคลุมทั้งสาขา  ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส ทั้งหมดใน พิษณุโลก วิธีการเดินทาง ระยะทางและระยะเวลาเดินทาง แผนที่การเดินทาง เส้นทางการเดินทาง และวิธีเดินทางด้วยยานพาหนะต่างๆ หากพบ ปัญหา หรือต้องการ การแก้ไขเร็งด่วน สามารถ สอบถามและแจ้งปัญหา ได้ที่ https://spx.co.th/m/lead/contact ช้อปปี้เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมาก โดยผู้ใช้งานสามารถสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้าต่างๆ ทั่วประเทศได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องออกไปซื้อเอง อีกทั้งยังมีระบบการติดตามสถานะพัสดุที่แม่นยำ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบได้ว่าพัสดุของตนอยู่ในสถานะใดและคาดว่าจะได้รับเมื่อไหร่ ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีเช็คสถานะพัสดุผ่านแอป Shopee กันค่ะ วิธีเช็คสถานะพัสดุผ่านแอป Shopee ดาวน์โหลดและติดตั้งแอป Shopee หากยังไม่มีแอป Shopee ก็สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้จาก App Store หรือ […]

shopee Standard Express แผนที่และการเดินทาง ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส spx พรหมพิราม พิษณุโลก

shopee Standard Express แผนที่และการเดินทาง ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส spx พรหมพิราม พิษณุโลก

วิธีเดินทางไปยังสาขา shopee Standard Express แต่ละสาขาใน Phrom Phiram Phitsanulok ศูนย์บริการช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส ครอบคลุมข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการเดินทางไปยังสาขา shopee Standard Express ใน พรหมพิราม พิษณุโลก โดยครอบคลุมทั้งสาขา  ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส ทั้งหมดใน พิษณุโลก วิธีการเดินทาง ระยะทางและระยะเวลาเดินทาง แผนที่การเดินทาง เส้นทางการเดินทาง และวิธีเดินทางด้วยยานพาหนะต่างๆ หากพบ ปัญหา หรือต้องการ การแก้ไขเร็งด่วน สามารถ สอบถามและแจ้งปัญหา ได้ที่ https://spx.co.th/m/lead/contact ช้อปปี้เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมาก โดยผู้ใช้งานสามารถสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้าต่างๆ ทั่วประเทศได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องออกไปซื้อเอง อีกทั้งยังมีระบบการติดตามสถานะพัสดุที่แม่นยำ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบได้ว่าพัสดุของตนอยู่ในสถานะใดและคาดว่าจะได้รับเมื่อไหร่ ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีเช็คสถานะพัสดุผ่านแอป Shopee กันค่ะ วิธีเช็คสถานะพัสดุผ่านแอป Shopee ดาวน์โหลดและติดตั้งแอป Shopee หากยังไม่มีแอป Shopee ก็สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้จาก App Store หรือ […]

shopee Standard Express แผนที่และการเดินทาง ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส spx ชาติตระการ พิษณุโลก

shopee Standard Express แผนที่และการเดินทาง ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส spx ชาติตระการ พิษณุโลก

วิธีเดินทางไปยังสาขา shopee Standard Express แต่ละสาขาใน Chat Trakan Phitsanulok ศูนย์บริการช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส ครอบคลุมข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการเดินทางไปยังสาขา shopee Standard Express ใน ชาติตระการ พิษณุโลก โดยครอบคลุมทั้งสาขา  ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส ทั้งหมดใน พิษณุโลก วิธีการเดินทาง ระยะทางและระยะเวลาเดินทาง แผนที่การเดินทาง เส้นทางการเดินทาง และวิธีเดินทางด้วยยานพาหนะต่างๆ หากพบ ปัญหา หรือต้องการ การแก้ไขเร็งด่วน สามารถ สอบถามและแจ้งปัญหา ได้ที่ https://spx.co.th/m/lead/contact ช้อปปี้เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมาก โดยผู้ใช้งานสามารถสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้าต่างๆ ทั่วประเทศได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องออกไปซื้อเอง อีกทั้งยังมีระบบการติดตามสถานะพัสดุที่แม่นยำ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบได้ว่าพัสดุของตนอยู่ในสถานะใดและคาดว่าจะได้รับเมื่อไหร่ ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีเช็คสถานะพัสดุผ่านแอป Shopee กันค่ะ วิธีเช็คสถานะพัสดุผ่านแอป Shopee ดาวน์โหลดและติดตั้งแอป Shopee หากยังไม่มีแอป Shopee ก็สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้จาก App Store หรือ […]

shopee Standard Express แผนที่และการเดินทาง ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส spx เนินมะปราง พิษณุโลก

shopee Standard Express แผนที่และการเดินทาง ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส spx เนินมะปราง พิษณุโลก

วิธีเดินทางไปยังสาขา shopee Standard Express แต่ละสาขาใน Noen Maprang Phitsanulok ศูนย์บริการช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส ครอบคลุมข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการเดินทางไปยังสาขา shopee Standard Express ใน เนินมะปราง พิษณุโลก โดยครอบคลุมทั้งสาขา  ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส ทั้งหมดใน พิษณุโลก วิธีการเดินทาง ระยะทางและระยะเวลาเดินทาง แผนที่การเดินทาง เส้นทางการเดินทาง และวิธีเดินทางด้วยยานพาหนะต่างๆ หากพบ ปัญหา หรือต้องการ การแก้ไขเร็งด่วน สามารถ สอบถามและแจ้งปัญหา ได้ที่ https://spx.co.th/m/lead/contact ช้อปปี้เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมาก โดยผู้ใช้งานสามารถสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้าต่างๆ ทั่วประเทศได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องออกไปซื้อเอง อีกทั้งยังมีระบบการติดตามสถานะพัสดุที่แม่นยำ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบได้ว่าพัสดุของตนอยู่ในสถานะใดและคาดว่าจะได้รับเมื่อไหร่ ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีเช็คสถานะพัสดุผ่านแอป Shopee กันค่ะ วิธีเช็คสถานะพัสดุผ่านแอป Shopee ดาวน์โหลดและติดตั้งแอป Shopee หากยังไม่มีแอป Shopee ก็สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้จาก App Store หรือ […]